Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (Hội chợ Canton) lần thứ 128 kết thúc, tạo ra động lực cho sự phục hồi của hoạt động thương mại quốc tế

2020-10-28 HAIXUNPRESS

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 28/10/2020 /HAIXUNPERESS -- Lễ bế mạc Hội chợ Canton lần thứ 128 (Hội chợ Canton) kéo dài 10 ngày đã được tổ chức trên nền tảng số tiên tiến của sự kiện. Hội chợ đã đem lại cho các doanh nghiệp và khách hàng quốc tế cơ hội duy nhất để trải nghiệm các giao dịch thương mại không rào cản một cách dễ dàng.

1.jpg

128th Canton Fair Concludes, Empowering International Trade Recovery

Hội chợ chào đón các khách hàng từ 226 quốc gia và khu vực, một con số kỷ lục tính đến thời điểm hiện tại. Vào ngày 24/10, nền tảng của hội chợ đã ghi nhận 51,17 triệu lượt ghé thăm, bao gồm hơn 7,89 triệu lượt thăm quan hội trường triển lãm ảo của các công ty.

Xu Bing, Người phát ngôn của Hội chợ Canton kiêm Phó tổng giám đốc Trung tâm ngoại thương Trung Quốc, chia sẻ rằng tình hình đại dịch COVID-19 hiện tại đã tạo ra những thách thức vô cùng lớn khi các nước đang cố gắng vừa mở rộng nền kinh tế vừa bảo đảm an toàn tính mạng của người dân. Trung Quốc luôn cố gắng hỗ trợ việc quay trở lại trạng thái bình thường của các chuỗi cung ứng và công nghiệp quốc tế cũng như việc phục hồi thương mại và đầu tư quốc tế.

26.000 nhà triển lãm đã mang đến hơn 2,47 triệu sản phẩm (tăng 16,5% so với hội chợ năm ngoái), bao gồm 8.500 sản phẩm của 346 nhà triển lãm quốc tế tới từ 30 nước trên thế giới. Trong số đó, 730.000 sản phẩm mới được giới thiệu tại sự kiện, tăng 21,6% so với hội chợ năm ngoái.

Hội chợ Canton năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều sản phẩm đang tạo ra xu thế với nhiều đổi mới trong thiết kế, chức năng, chất lượng tay nghề và nguyên vật liệu. 131 sản phẩm của 91 công ty đã được trao các giải thưởng danh giá về thiết kế của Hội chợ Canton 2020 cho những thiết kế táo bạo và sáng tạo của mình.

Hội chợ năm nay cũng áp dụng các công nghệ "mới" như dữ liệu lớn, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI), qua đó đem lại trải nghiệm chân thực cho khách hàng thông qua việc sử dụng các hình ảnh, video, các nền tảng 3-D và thực tế ảo (VR). Hội trường triển lãm thực tế ảo đã giới thiệu các sản phẩm của 2.046 công ty, với lượt truy cập tổng cộng 163.200 lần, trong khi đó các phòng trưng bày phát trực tiếp theo yêu cầu cũng nhận được sự quan tâm rất lớn với 1,89 triệu người tham dự.

Các khách hàng có nhận xét rằng hội chợ Canton ảo này đã đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời từ việc xem sản phẩm mới, biết thêm các công nghệ mới và kiến thức chuyên sâu về thị trường cho đến việc tham gia trao đổi tương tác. Những chức năng đã được nâng cấp cho phép họ dễ dàng tiếp cận trực tuyến với các sản phẩm chất lượng cao từ nhiều nhà cung ứng và sản xuất.

Ngoài các buổi triển lãm, Hội chợ Canton cũng tổ chức một loạt các sự kiện hỗ trợ trực tuyến và tập trung nhằm khám phá và thúc đẩy hơn nữa hoạt động thương mại quốc tế. 38 sự kiện kết nối doanh nghiệp ảo đã được tổ chức tại 37 nước và khu vực, cũng như đã có 6 hiệp hội doanh nghiệp từ châu Phi, châu Âu và châu Á tham dự Chương trình Đối tác Hợp tác Toàn cầu của Hội chợ Canton.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.