VSTE mở khóa tiềm năng dữ liệu: Không chỉ Blockchain(chuỗi khối) và Metaverse(vũ trụ ảo), dịch vụ dữ liệu càng có tương lại hơn

2023-08-07 VSTE

Trong thời đại mà dữ liệu ngày càng trở thành một năng lực cơ bản và yếu tố sản xuất mới, việc xây dựng sức mạnh dựa trên dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng để các ngành công nghiệp đạt được tăng trưởng cao hơn. Trong quá trình này, blockchain và Metaverse được thể hiện đặc biệt nổi bật và giống như công nghệ mã hóa, công nghệ dịch vụ dữ liệu trở thành một trong những giải pháp áp dụng đáng chú ý nhất.

 

VSTE là một trong những công ty tiên phong trong ngành tài chính không rủi ro, VSTE đã chuyển đổi công nghệ dịch vụ dữ liệu từ ảo sang thực tế và thực sự áp dụng nó vào lĩnh vực mang lại lợi ích cho người dùng.

◎ Những Khó khăn trong dịch vụ dữ liệu của ngành kinh tế ảo

 

Trên thực tế, trước khi các khái niệm "Blockchain" và "Metaverse" xuất hiện, việc áp dụng dịch vụ dữ liệu đã phát triển đến một giai đoạn nhất định, có thể nói là phát triển đồng thời với Web2.0. Trong làn sóng cạnh tranh của các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu, có một câu hỏi được đặt ra là - làm thế nào để giải quyết vấn đề bảo mật dữ liệu? Đây là vấn đề vẫn đang được thảo luận đến tận hôm nay và ngành kinh tế ảo dựa trên dữ liệu tự nhiên cũng không tránh khỏi vòng xoáy này.

 

"Việc phát triển ngành kinh tế ảo đã đồng thời thúc đẩy quá trình phát triển chính trị, kinh tế và văn hóa, nhưng cũng gây ra những rủi ro mới trong xã hội", Walter Jacobs người sáng lập VSTE cho rằng "tuy tính không chắc chắn hiện nay đã trở thành đặc điểm quan trọng của ngành kinh tế ảo, nhưng sự tương tác liên tục có thể mang đến rủi ro và thách thức cho hoạt động xã hội, đặc biệt là về an ninh kinh tế xã hội, an toàn cá nhân và tài sản, vẫn tồn tại những rủi ro và thách thức lớn."

 

Thị trường an ninh mạng đã trải qua nhiều thập kỷ phát triển, mặc dù nền tảng an ninh đã được xây dựng tương đối hoàn thiện nhưng đối diện với tình trạng bùng nổ công nghệ thông tin và sự xuất hiện liên tục của các cuộc tấn công mạng thì chỉ dựa vào việc nâng cấp kỹ thuật mã hóa để bảo vệ ngành kinh tế ảo là chưa đủ, do đó công nghệ bảo mật dữ liệu đã trở thành một trong những điểm mạnh nhất trong ngành. Để đối mặt với tình trạng khó khăn này, các quốc gia và khu vực đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ tương ứng, như "Luật an ninh Dữ liệu" và "Nghị định về Bảo vệ An ninh Cơ sở Thông tin Quan trọng", "Chứng nhận mô hình trưởng thành an ninh mạng của Mỹ (CMMC)", "Hệ thống Cảnh báo Tấn công Mạng của Pháp", qua đó giải quyết vấn đề an toàn thông tin.

 

Về vấn đề này, Walter Jacobs cho biết: “Trước lượng người dùng khổng lồ và các lĩnh vực ứng dụng đa dạng, công nghệ dữ liệu của nền kinh tế ảo vẫn đang ở giai đoạn phát triển và tăng trưởng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ứng dụng công nghệ dịch vụ dữ liệu phải đi kèm với rủi ro và cách vận dụng là rất quan trọng.”

◎ Xây dựng lĩnh vực đầu tư lý tưởng bằng dữ liệu——VSTE

 

Với nhận thức về tài chính và nhu cầu đầu tư ngày càng gia tăng, các dịch vụ truyền thống không thể hoàn toàn đáp ứng thị trường ở giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, việc hiểu biết và áp dụng kiến thức quản lý tài chính vào thực tiễn không thể đạt được trong một sớm một chiều, kiến thức không đủ sâu rộng có thể tăng khả năng thất bại trong đầu tư và những người theo dõi cũng sẽ chùn bước mất đi hy vọng.

 

Khác với tính không xác định của nền kinh tế ảo, Walter Jacobs và nhóm của ông đã tận dụng kẽ hở thị trường nâng cấp tài chính này, đi sâu vào khai thác và áp dụng dịch vụ dữ liệu, kết hợp với các kênh kiếm thu nhập thực tế, họ đã phát triển công cụ dịch vụ phân tích dữ liệu VSTE dành cho đại đa số người quan tâm đến đầu tư. Công cụ này có thể thực sự áp dụng vào các dự án đầu tư về so sánh khối lượng lớn dữ liệu, tổng hợp thông tin và dự đoán rủi ro tài chính. Nó là một trợ thủ trực tuyến cung cấp chiến lược thông minh cho người sử dụng.

 

VSTE có thể giải quyết tốt các vấn đề về kiểm soát chi phí nhân sự, tích lũy kiến thức chuyên môn cá nhân và cập nhật kiến thức tài chính liên quan đến từ nhiều khía cạnh. Hiện nay, công nghệ dịch vụ dữ liệu đã được tích hợp vào các sự kiện thi đấu, dựa vào lĩnh vực kiếm lợi nhuận truyền thống để mở ra lĩnh vực Sport Arbitrage không rủi ro hoàn toàn mới (kiếm lợi nhuận từ chênh lệch tỷ lệc cược trong các trận đấu thể thao). Đội ngũ nghiên cứu của VSTE đã đặt ra mục tiêu "Cung cấp môi trường đầu tư lý tưởng và tốt nhất cho người dùng" không ngừng tối ưu hóa và nâng cấp công nghệ cho nền tảng VSTE, kiên trì đưa dịch vụ tốt nhất đến với người dùng.

Trong thời đại Internet, dịch vụ dữ liệu không chỉ là nền tảng mà còn là tương lai. VSTE sẽ không chỉ dừng lại ở việc khám phá các dịch vụ tiện ích cho người dùng, mà từ công cụ hỗ trợ đến trải nghiệm đầu tư, tất cả đều là những vấn đề cần được phát triển cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.