2023 Triển lãm máy móc và điện tử của Trung Quốc tại Singapore đã đóng cửa - Các thống đốc khu vực từ Trung Quốc đã ra mắt để mở rộng thị trường và vẫn là thị phần

03-27

Triển lãm máy móc và điện tử (Singapore) kéo dài ba ngày của Trung Quốc đã đóng cửa hôm nay tại Trung tâm Triển lãm và Triển lãm Sands Bay Sands ở Singapore.截屏2023-03-24 下午7.26.22

Bức ảnh là khu vực tự đăng ký của chương trình máy móc và điện tử của Trung Quốc ở Singapore. (Ảnh của Chen Bing)

Triển lãm được tổ chức bởi Phòng Thương mại Trung Quốc để xuất khẩu và xuất khẩu máy móc và sản phẩm điện tử và Phòng Thương mại & Công nghiệp Trung Quốc Singapore, đã thu hút hơn 10 doanh nghiệp trung ương lớn bao gồm Tập đoàn Kỹ thuật Xây dựng Nhà nước Trung Quốc (CSCEC), Công ty xây dựng truyền thông Trung Quốc, Trung Quốc Limited, Tập đoàn Kỹ thuật Hóa học Quốc gia Trung Quốc Limited, Tập đoàn xây dựng điện Trung Quốc (Trung Quốc), Trung Quốc Tập đoàn Kỹ thuật Năng lượng Trung Quốc (Năng lượng Trung Quốc) và hơn 130 công ty bao gồm Haier, Ecovacs, JA Solar, Longi, Zhejiang Chint Electrics, Tập đoàn đầu tư công nghiệp Quảng Châu, Lingdu (Quảng Đông) và Uniorange.

Có bốn khu vực triển lãm bao gồm cơ sở hạ tầng, thiết bị gia dụng và điện tử, năng lượng điện và năng lượng mới, và máy móc công nghiệp trong triển lãm, với tổng số 431 khu vực triển lãm và bao gồm diện tích hơn 8.000 mét vuông. Triển lãm nhằm mục đích tạo ra một cửa sổ hợp tác để giới thiệu các thành tựu phát triển sản xuất cao cấp của Trung Quốc và đầu tư nước ngoài, thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa các quốc gia RCEP và phát triển hợp tác quốc tế trong toàn bộ chuỗi ngành.

Một số bộ phận thương mại tỉnh và thành phố Trung Quốc đã tổ chức các doanh nghiệp địa phương tham dự chương trình và liên lạc với các doanh nghiệp tham dự khu vực RCEP và người mua chuyên nghiệp để học hỏi từ kinh nghiệm nâng cao quốc tế, tăng cường phát triển bền vững, cơ hội kinh doanh dock, ký lệnh và mở rộng thị trường.

截屏2023-03-24 下午7.27.07

Hình ảnh là khu vực triển lãm nhà thông minh Haier. (Ảnh của Chen Bing)

Là một tỉnh lớn để xuất khẩu và xuất khẩu các sản phẩm cơ khí và điện ở Trung Quốc, Bộ Thương mại của tỉnh Sơn Đông đã tổ chức hơn 30 nhà triển lãm như HAIER GROUP, Zichai Power và Dongying Cospower, bao gồm các thiết bị gia dụng điện tử, máy móc thông minh, năng lượng mới và năng lượng mới và năng lượng mới và năng lượng mới các lĩnh vực khác. Haier đã cho thấy một bộ giải pháp hoàn chỉnh cho nhà thông minh, cũng như các bộ cao cấp mới nhất của thương hiệu thiết bị gia đình cao cấp quốc tế Casarte: Series Connoisseur và Sê-ri Light Year.

Bộ Thương mại của tỉnh Phúc Kiến đã tổ chức một số nhà triển lãm như Newland, Fujian Star-Net Communication, Able Electric (Ningde) và Skytimes Green Energy. Các sản phẩm bao phủ các lĩnh vực như thiết bị đeo, bảng thông minh, nhận dạng khuôn mặt, lưu trữ năng lượng pin, thiết bị phát điện, bơm nước điều khiển động cơ, chăm sóc sức khỏe thông minh.

截屏2023-03-24 下午7.27.27

Hình ảnh cho thấy khu vực triển lãm của Quý Châu. (Ảnh của Chen Bing)

Phái đoàn của Quýu đã tổ chức 30 doanh nghiệp tham gia chương trình, thể hiện hơn 80 loại như thiết bị cứu hộ khẩn cấp không người lái, các thành phần điện và điện tử hàng không vũ trụ, các quốc gia tính toán kỹ thuật số và phương Tây, giúp hiểu sâu hơn giữa các quốc gia tham gia và các quốc gia tham gia và thúc đẩy ý định hợp tác.

Cục Thương mại của Tỉnh Hà Lan đã tổ chức Tập đoàn Thiết bị Kỹ thuật Đường sắt Trung Quốc, Tập đoàn phim Lucky China Lucky, linh kiện tự động Feilong, Tập đoàn điện Wolong và 13 doanh nghiệp nước ngoài xương sống khác được tập trung tại Singapore, xung quanh mục tiêu "mở rộng thị trường, lấy lệnh, ổn định Chia sẻ ", và tích cực tham gia vào các hoạt động quảng bá và lắp ghép kinh doanh khác nhau.

截屏2023-03-24 下午7.27.43

Hình ảnh cho thấy khu vực triển lãm ở Zhuhai, Quảng Đông. (Chen Bing Photo)

Guangdong Zhuhai đã tổ chức tổng cộng 35 doanh nghiệp với gần 60 nhà triển lãm để quảng bá các thương hiệu khu vực của Zhuhai, giúp các doanh nghiệp cập cảng với các nguồn lực thị trường ở nước ngoài và lấy đơn đặt hàng để ổn định ngoại thương.

Chiết Giang Yuyao là một trong những cơ sở sản xuất để xuất khẩu các thiết bị gia dụng tại Trung Quốc. Cục kinh doanh của Thành phố Yuyao đã tổ chức 11 doanh nghiệp thiết bị gia đình hàng đầu như Ningbo Fujia Industrial, Chiết Giang Biyi Electric Engine và Ningbo Haiji Electric Engine để triển lãm và mở rộng rất nhiều thị trường ở nước ngoài.

截屏2023-03-24 下午7.28.07

Hình ảnh cho thấy khu vực triển lãm năng lượng xanh Longi. (Ảnh của Chen Bing)

Ngoài ra, các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành từ Bắc Kinh, Jiangsu, Guangdong, Shaanxi và các tỉnh và thành phố khác cũng đã mang các sản phẩm đến triển lãm. Công ty PV hàng đầu của Trung Quốc, Longi Green Energy, đã trưng bày HI-MO 6, một mô-đun thế hệ mới dựa trên công nghệ tế bào HPBC hiệu quả cao, cũng là một mô-đun thế hệ mới chuyển từ phòng thí nghiệm sang sản xuất hàng loạt và là một công cụ sản xuất điện "thực sự ". Trong những năm gần đây, JA Solar Technology đã tích cực đưa ra các thị trường ở nước ngoài bao gồm Đông Nam Á, Úc, Trung và Nam Mỹ, v.v. và Trung tâm triển lãm và hội nghị Sands Bay Bay ở Singapore đã sử dụng các mô-đun PV hiệu quả cao của Công nghệ Solar.

截屏2023-03-24 下午7.28.56

Bức ảnh là mô -đun quang điện trên mái nhà của Trung tâm triển lãm và hội nghị Sands Bay Bay ở Singapore. (Ảnh do công ty cung cấp)

Ecovacs Robotics ra mắt ở nước ngoài với năm loại sản phẩm, bao gồm càn quét robot, robot làm sạch cửa sổ, robot thanh lọc không khí, robot cắt cỏ và robot làm sạch thương mại. Lingdu cũng mang đến một loạt các robot làm sạch thông minh mới, bao gồm robot làm sạch tường bằng máy bay cao độ tập trung vào khái niệm "an toàn hơn, xanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng hơn". Điều này được hiểu rằng sản phẩm đã được sản xuất hàng loạt cho thị trường.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.