Ngành tài chính đang có những thay đổi toàn diện, Super One, Công ty con của Taiyi có trụ sở tại Hồng Kông, đã phát triển thị trường Đông Nam Á và đang hợp tác với các ngân hàng lớn để phát triển vào Việt Nam.

2024-04-12

 

Ngành tài chính đang trải qua những thay đổi lặp đi lặp lại và thị trường Đông Nam Á đang dần được nổi lên.

Khi các công nghệ mới nổi trưởng thành và được sử dụng rộng rãi, các ngành công nghiệp truyền thống phải đối mặt với những thách thức chưa từng có. Ví dụ, trong ngành tài chính, ngày càng có nhiều khách hàng trẻ thể hiện nhu cầu và sở thích mang tính kỹ thuật số và cá nhân hóa cao.Các dịch vụ tài chính đang nhanh chóng bước vào kỷ nguyên trí tuệ toàn cầu, được thúc đẩy bởi công nghệ và dữ liệu. Hiện nay, toàn bộ ngành tài chính đang trải qua những thay đổi toàn diện chưa từng có. Báo cáo "Dự báo thị trường dịch vụ tư vấn đầu tư toàn cầu 2021-2026" của Tập đoàn tư vấn Boston cho thấy thị trường dịch vụ tư vấn đầu tư toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 358,74 tỷ USD vào năm 2026, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 9,3%. Các dịch vụ tài chính cũng bắt đầu thoát khỏi những ràng buộc của các chi nhánh và thiết bị đầu cuối di động đã trở thành chiến trường mới trong ngành tài chính. Các tổ chức quản lý tài sản khác nhau cũng sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ tài chính để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ quản lý tài sản thông minh, thuận tiện, chuyên nghiệp và cá nhân hóa hơn.

Trong những năm gần đây, thị trường tài chính Việt Nam dần mở cửa, nền kinh tế và thị trường tài chính cũng cho thấy tiềm năng và hoạt động tăng trưởng rất lớn.

Số liệu cho thấy GDP Việt Nam sẽ đạt 430 tỷ USD vào năm 2023, tăng 5,05% so với năm trước, thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức tài chính quốc tế. Taiyi Holdings Group cũng tập trung vào thị trường Việt Nam và triển khai dự án Super One, nhằm sử dụng các công nghệ tài chính mới nổi để tạo ra tình thế đôi bên cùng có lợi cho khách hàng.

Được sự ủng hộ của một tập đoàn lớn, Super One thâm nhập thị trường Việt Nam và đạt được hợp tác chiến lược với các ngân hàng lớn

Taiyi Holdings Group là doanh nghiệp phát triển bất động sản và dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu tại Trung Quốc, có trụ sở chính tại Hồng Kông và có một số công ty con cũng như chi nhánh trong nước. Taiyi đặt mục tiêu đạt được sự phát triển bền vững thông qua các dịch vụ tài chính toàn diện và phát triển bất động sản ở nước ngoài, vượt qua các khái niệm đầu tư truyền thống và tạo ra mô hình đầu tư đôi bên cùng có lợi "doanh nghiệp + khách hàng". Công ty TNHH Super One Capital Management (Việt Nam) là công ty được Tập đoàn Taiyi thành lập nhằm mở cửa các thị trường tài chính mới ở Đông Nam Á, là cột mốc quan trọng trong

chiến lược mở rộng của Tập đoàn Taiyi tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Đồng thời, Super One đã đạt được mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Bao gồm Vietcmbank, TECHOMBANK, SHB, HDBank, VietinBank, MB, Sacombank, BIMD, ACB, VPBank, v.v. Cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp và cá nhân hóa trong kỷ nguyên thông minh.

c60993edaa5c2c1497b4ab05b37f2ed

Quỹ đã tập hợp các chuyên gia tài chính chuyên nghiệp cao cấp giàu kinh nghiệm và thành lập đội ngũ đổi mới công nghệ thông minh để cung cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam các dự án đầu tư chứng khoán toàn diện và chuyên nghiệp, bao gồm phân bổ vốn, giới thiệu cổ phiếu và đầu tư theo dõi người nổi tiếng cũng như các dự án đa dạng khác. Khác với các dự án quỹ truyền thống, Super One Fund sử dụng các công nghệ như dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo để tùy chỉnh danh mục đầu tư được cá nhân hóa và kế hoạch phân bổ tài sản cho nhà đầu tư bằng cách đánh giá mức độ chấp nhận rủi ro, mục tiêu và mốc thời gian đầu tư của nhà đầu tư. Đồng thời, quỹ còn có sự tuân thủ nghiêm ngặt và hệ thống kiểm soát rủi ro hoàn chỉnh nhằm đảm bảo an toàn cho quỹ của nhà đầu tư. Cung cấp cho nhà đầu tư các báo cáo đầu tư chi tiết và cập nhật hiệu suất. Nhà đầu tư có thể nắm rõ tình trạng hoạt động và hiệu quả hoạt động của dự án đầu tư bất cứ lúc nào và cập nhật tình hình đầu tư.

Đầu tư đã trở thành sự ưu tiên của người dùng để tăng sự giàu có. Việc chọn một dự án xuất sắc và đáng tin cậy đã là một nửa của thành công. Rõ ràng, với sự hỗ

trợ của Tập đoàn Taiyi, triển vọng thị trường tài chính Việt Nam cũng rất rõ ràng, Super One Fund chắc chắn là lựa chọn hàng đầu để phân bổ tài sản trong kỷ nguyên thông minh.

Tập đoàn Taiyi Holdings Hồng Kông cấp cho Super One giấy ủy quyền

Hồng Kông Taiyi đã cấp giấy ủy quyền cho Super One. Bằng việc mở cửa thị trường Việt Nam, Super One Capital Management không chỉ củng cố khả năng cạnh tranh của Tập đoàn Taiyi trên thị trường tài chính toàn cầu mà còn thúc đẩy hơn nữa quá trình thông minh hóa ngành tài chính tại Việt Nam và thậm chí cả khu vực Đông Nam Á Châu Á, cung cấp đầu tư địa phương Cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn đầu tư bằng tiền đồng hơn và cùng nhau thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển của hệ sinh thái tài chính khu vực.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.