Vợ con và đồng nghiệp tưởng nhớ Đức Tiến

2024-07-07 HaiPress

Gia đình tổ chức lễ chung thất Đức Tiến tại trụ sở Hội Nghệ sĩ Tâm linh ở bang California,chiều 6/7 (giờ địa phương). Bố mẹ Bình Phương bay từ Texas qua cùng cô chuẩn bị đồ cúng,tiếp khách.

Vợ Đức Tiến cho biết trước đây ngoài công việc riêng,cả hai thường làm mọi thứ cùng nhau. Từ ngày bạn đời mất,cô cảm thấy trống vắng vì chỉ còn một mình. "Mỗi ngày trở về nhà,tôi nhớ hình ảnh anh Tiến vào phòng ôm hôn hai mẹ con tôi",cô nói.

Vợ Đức Tiến (thứ hai từ phải sang) cùng con gái,đồng nghiệp làm lễ cầu nguyện cho diễn viên. Ảnh: Bình Phương

Hiện,con gái của cố diễn viên - bé Mèo,bốn tuổi - nhận thức được bố không còn bên cạnh. Bình Phương cho biết mỗi ngày bé đều đặt câu hỏi với mẹ về việc vì sao bố phải về với Chúa. "Có nhiều câu hỏi tôi không biết trả lời thế nào cho con hiểu",vợ Đức Tiến nói.

Theo Bình Phương,dù bận rộn công việc,một mình chăm con,cô vẫn sắp xếp thời gian thăm mộ chồng mỗi ngày.

Ngoài gia đình,một số đồng nghiệp thân thiết của Đức Tiến như diễn viên Thúy Nga,ca sĩ Trizzie Phương Trinh,Hoa hậu Kiều Anh đến thắp hương tưởng nhớ. Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung,Khánh Hoàng thực hiện video tập hợp hình ảnh diễn viên từng đi diễn,làm MC trong các sự kiện trước đây để chiếu,ôn kỷ niệm. Mọi người cùng mặc trang phục xanh da trời - màu Đức Tiến yêu thích. Thúy Nga nói: "Đức Tiến ra đi nhưng hình ảnh của diễn viên vẫn sống mãi trong lòng tôi và các đồng nghiệp".

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung (phải) bên di ảnh của Đức Tiến. Ảnh: Aryatara Ha

Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim tối 18/5,khi dự sinh nhật một người bạn tại bang California. Anh được đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thông tin khiến nhiều đồng nghiệp,khán giả tiếc thương.

Một số hình ảnh Đức Tiến trong 'Đóa hoa mong manh'

Một số hình ảnh của Đức Tiến trong "Đóa hoa mong manh",phim cuối cùng anh đóng. Video: Đoàn phim cung cấp

Anh tên đầy đủ Hoàng Đức Tiến,sinh năm 1980,quê gốc Đồng Nai,tốt nghiệp Đại học Sư phạm kỹ thuật,khoa Điện - Điện tử. Anh mang dòng máu lai do ông nội vốn là người Pháp. Diễn viên nổi tiếng trong làng người mẫu vào những năm 2000,đoạt cúp vàng Model Star tại Hàn Quốc năm 2010. Khi lấn sân phim ảnh,anh gây chú ý qua nhiều dự án như Trở về,Chuyện tình đảo ngọc,Vợ của chồng tôi.

Hoàng Dung

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.