Chồng ngoại tình với người vừa xấu vừa bẩn

2024-07-07 HaiPress

Tôi và chồng hơn 50 tuổi,cả hai đều có lương hưu,con cái học hành thành đạt. Cách đây vài hôm,tôi phát hiện chồng ngoại tình. Tôi đã nghi ngờ trước đó vài tháng nhưng giờ mới có chứng cứ rõ ràng. Chỉ có điều,tôi thật không ngờ cô người tình đó không hề trẻ trung,xinh đẹp,mà chỉ kém chúng tôi vài tuổi,người thấp bé,hơi gầy,đen đúa và không xinh. Cô ta cũng đã lên chức bà.

Tôi hỏi chồng,anh bảo chỉ là giải quyết nhu cầu khi vợ vắng nhà (tôi đi trông cháu giúp con một thời gian). Dù quyết định giữ kín và tha thứ cho chồng nhưng tôi vẫn thấy ấm ức. Tôi còn hỏi chồng rằng trông cô ta như vậy mà anh có thể xuống tay được à. Chồng im lặng,không nói gì. Thà rằng cô ta trẻ đẹp,tôi còn có thể hiểu,đằng này... Chẳng lẽ đúng như người ta nói "Một cái lạ bằng tạ cái quen" sao?

Thu Dung

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.